+ Top Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8031

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Bàn nâng xe máy là thiết bị được sử dụng để nâng đỡ xe lên xuống giúp công việc sửa chữa dễ dàng, và được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, những thông tin cơ bản về bàn nâng xe máy và những điều cần biết dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng cần thiết và có ích dành cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị tiện lợi này.
Cấu Tạo Của Bàn Nâng Xe Máy
Bàn nâng xe máy gồm nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đúng loại. Thiết bị này được cấu tạo vô cùng đơn giản với các bộ phận cơ bản như sau: Mặt bàn chính để dựng xe, bàn dẫn xe lên xuống, bộ phận bàn đạp để đạp xe lên xuống và phân trụ đẩy xe hay con gọi là ty nâng xe.
Bàn nâng xe máy này được sử dụng dầu thủy lực ở trong ty ben để giúp cho khả năng nâng hạ xe một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Khi thực hiện tác động đạp chân và bàn đạp được gắn với ống dầu, sẽ giúp cho dầu chảy vào trong ty. Nhờ đó, mà ty ben bên trong bàn nâng được nâng lên một cách dễ dàng và nhẹ hơn.
Kích Thước Bàn Nâng Xe Máy
Các loại bàn nâng xe máy có kích thước không giống nhau. Tùy vào từng loại sẽ được thiết kế với các kích thước khác nhau như:
Bàn nâng đạp chân (dài x rộng x cao): 1700mm x 600mm x 800mm. Sức nâng tối đa lên tới 200kg.
Bàn nâng điện và cơ (dài x rộng x cao): 1800mm x 580mm x 830mm. Sức nâng tối đa: 250kg.
Bàn nâng âm nền (dài x rộng x cao): 1800 mm x 600 mm x 730 mm. Sức nâng tối đa 250kg.
Các Loại Bàn Nâng Xe Máy
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiển bàn nâng khác nhau, và ứng với mỗi lại lại có cách sử dụng khác.
Bàn nâng xe máy đạp chân
+ Top Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay Ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1
Bàn nâng xe máy đạp chân được rất ưa chuộng

Đặc điểm của bàn nâng xe máy đạp chân: Vận hành bằng cách đạp chân, có kết cấu đơn giản, cách lắp đặt và sử dụng dễ dàng, chất lượng vượt trội, vận hành bền bỉ, lâu bền.
Giá thành sản phẩm rẻ, cho nên người dung có thể dễ dàng đầu tư, sử dụng sản phẩm. Đây là lý do mà nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Ty nâng được thiết kế vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Vận hành vô cùng an toàn bởi vì thiết bị không hề phụ thuộc vào điện.
Kết cấu khung dưới dạng chữ X, giúp việc sử dụng tương đối dễ dàng, có thể di chuyển bàn nâng tới mọi vị trí mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Cách sử dụng sản phẩm: Việc sử dụng thiết bị đặc biệt dễ dàng, thủ công bằng cách đạp chân để thực hiện nâng bàn và hạ bàn, giúp việc sửa chữa xe của người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
Bàn nâng xe máy điện cơ
+ Top Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay Ban-nang-xe-may-dien-co_3


Bàn nâng xe máy điện cơ là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đặc điểm của bàn nâng xe máy điện cơ là sự tích hợp cả chức năng điện và đạp chân vô cùng tiện lợi, lại tiết kiệm công sức của người dùng. Mô tơ điện và bơm được đặt ở trong hoặc ngoài của bàn nâng, có thể sử dụng bàn đạp chân nếu mất điện. Trang bị tấm nhám có khả năng chống trượt khi dựng xe. Mô tơ điện và bơm được đặt ở bên trong hay bên ngoài của bàn nâng đều được.
Việc sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm dễ dàng, trang bị các tự động phanh hãm tại các vị trí khác nhau. Giá thành không quá đắt, do đó mà người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, giá đắt hơn so với bàn nâng xe máy cơ. Thông thường, loại bàn nâng này thường có thể đặt cố định chúng hoặc có di chuyển đến nhiều nơi khác đều tiện lợi.
Hướng dẫn cách vận hành: Thiết bị được vận hành bằng cách sử dụng nguồn điện được cắm trực tiếp. Trước khi làm việc với loại bàn nâng xe máy bằng điện, bạn cần thực hiện kiểm tra an toàn cho đường dây, cũng như mô tơ sau đó mới thực hiện khởi động.
Chú ý, nguồn điện phải đáp ứng đúng với thông số kỹ thuật của bàn nâng điện. Đồng thời, không được thực hiện nâng xe khi trọng lượng vượt quá định mức cho phép của nhà sản xuất.

Bàn nâng xe máy đặt âm nền

+ Top Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay B%C3%A0n-n%C3%A2ng-xe-m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%B7t-%C3%A2m-n%E1%BB%81n

Hình ảnh thực tế về bàn nâng xe máy đặt âm nền

Đặc điểm của bàn nâng xe máy âm nền là sản phẩm được thiết kế chôn chìm ngang bằng mặt sàn. Do đó, ưu điểm của loại bàn nâng này là giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Sản phẩm hoạt động bằng điện, việc lắp đặt âm nền cố định và không thể di chuyển được.
Hơn nữa, thời gian nâng nhanh, đáp ứng tốt hiệu quả công việc. Thiết bị phù hợp đối với các trung tâm sửa chữa có diện tích nhỏ, cho nên đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bàn nâng âm nền có thể di chuyển lên xuống nhờ sự hỗ trợ của công tắc điều chỉnh. Sử dụng kích thủy lực để thực hiện nâng toàn bộ khung bàn, cũng như toàn bộ trọng lượng mặt bàn và xe ở phía trên. 
Tuy nhiên, loại này thường có giá thành khá cao hơn so với những loại khác.Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần bật công tắc để nâng khung bàn lên một chiều cao nhất định, sau đó dừng lại khóa van an toàn và thực hiện công việc sửa chữa.
Giá Bàn Nâng Xe Máy Bao Nhiêu Tiền ?
+ Top Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay B%C3%A0n-n%C3%A2ng-xe-m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%A1p-ch%C3%A2n-2


Giá của mỗi bàn nâng xe máy tùy vào chức năng của chúng

Hiện nay, dòng sản phẩm này có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại và xuất xứ. Thông thường, các loại bàn nâng được sản xuất trong nước sẽ có mức giá bán rẻ hơn so với bàn nâng nhập khẩu. Hơn nữa, giá lắp đặt bàn nâng còn phụ thuộc vào vị trí, địa điểm lắp đặt của khách hàng.
Nhìn chung, giá bàn nâng xe máy hiện nay thường dao động từ mức 5.000.000 - 12.000.000 triệu đồng/ bộ. Giá chính xác sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, hãng sản xuất mà bạn lựa chọn.
Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn nâng xe máy giá rẻ để người dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với công việc, cũng như chi phí đầu tư của mình.
+ Top Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay Ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Giá của mỗi bàn nâng xe máy tùy vào chức năng của chúng

Hiện nay, dòng sản phẩm này có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại và xuất xứ. Thông thường, các loại bàn nâng được sản xuất trong nước sẽ có mức giá bán rẻ hơn so với bàn nâng nhập khẩu. Hơn nữa, giá lắp đặt bàn nâng còn phụ thuộc vào vị trí, địa điểm lắp đặt của khách hàng. Nhìn chung, giá bàn nâng xe máy hiện nay thường dao động từ mức 5.000.000 - 12.000.000 triệu đồng/ bộ. Giá chính xác sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, hãng sản xuất mà bạn lựa chọn.
Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn nâng xe máy giá rẻ để người dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với công việc, cũng như chi phí đầu tư của mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ về Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 dể được tư vấn trực tiếp và miễn phí, Hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

31.07.21 10:52#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!