Những Lợi Ích Của Việc Vệ Sinh Kim Phun Định Kỳ

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8043

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Những lợi ích khi vệ sinh Kim phun xăng điện tử mang lại cho người sử dụng rất là quan trọng và cần thiết, chúng ta đều biết kim phun bộ phận máy rất quan trọng, tác động liên quan đến hiệu suất hoạt động của thiết bị và động cơ. Do đó rất cần phải bảo dưỡng và làm vệ sinh bằng các chất tẩy rửa chuyên sử dụng sau một thời gian hoạt động.

Những Lợi Ích Của Việc Vệ Sinh Kim Phun Định Kỳ May-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_10


Máy vệ sinh kim phun vệ sinh buồng đốt OMEGA


Vì Sao Bạn Cần Vệ Sinh Kim Phun

Chúng ta cũng biết chiếc xe máy khi hoạt động lâu thì nó sẽ sinh ra bám bủi bẩn, dơ kim phun, do đó bạn cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh kim phun định kỳ, nhất là đối với các xe máy sử dụng kim phun xăng điện tử, nhằm duy trì khả năng vận hành tối ưu của động cơ xe do kim phun được bảo dưỡng định kỳ. Tiết kiệm chi phí do không phải thay thế kim phun mới khi kim phun đang sử dụng bị tắc hay kẹt.

Xe hoạt động êm ái, tốc độ cầm chừng ổn định, tăng công suất của động cơ, giảm khí thải CO và HO. Máy vệ sinh kim phun Omega là một sản phẩm công nghệ mới, giúp làm sạch và làm mới toàn bộ kim phun như lúc ban đầu. Máy vệ sinh kim phun với nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều chủ cửa hàng tin dùng và ủng hộ.

Những Lợi Ích Của Việc Vệ Sinh Kim Phun Định Kỳ Chi-ti%E1%BA%BFt-v%E1%BB%81-m%C3%A1y-s%C3%BAc-r%E1%BB%ADa-kim-phun-omega


Chi tiết về máy vệ sinh kim phun OMEGA

Để hoạt động máy vệ sinh kim phun, ta tiến hành những bước sau

Bước 1: Lắp các loại dây điện, các loại bộ phận khác nhau của máy.

Bước 2: Đổ dung dịch làm sạch kim phun xăng điện tử vào máy.

Bước 3: cắm bộ phận kim phun vào dây nối của máy, sau đó nhúng kim phun vào chậu dung dịch để bắt đầu quá trình làm sạch kim phun.

Bước 4: Sau khi đã rửa kim phun, ta đưa kim vào bể áp để đo áp lực dòng chảy qua kim phun, qua đó đánh giá hiệu quả của việc súc rửa

Bước 5: Sau khi kiểm tra các thông số trên máy, hoàn tất sẽ được lắp trở lại xe máy.

Nguyên Nhân Khiến Kim Phun Xăng Điện Tử Bị Bẩn

Cặn nhiên liệu ở dạng dẻo & dính có thể bám vào kim phun do dùng nguyên liệu không đạt yêu cầu. Mỗi khi tắt máy, hơi nóng từ động cơ và thiết bị làm nóng kim phun, nhiên liệu bám trên đầu kim phun bị bốc hơi, các phần tử nặng hơn sẽ bám lại dưới dạng cặn dẻo dẫn tới bẩn kim phun. Muội than trong quá trình cháy bám vào kim phun.


Tính Năng Của Máy Súc Rửa Kim Phun Nhiên Liệu

Những Lợi Ích Của Việc Vệ Sinh Kim Phun Định Kỳ M%C3%A1y-s%C3%BAc-r%E1%BB%ADa-kim-phun-omega

Hình ảnh chi tiết của máy vệ sinh kim phun bằng sóng siêu âm

Kim phun xăng xe chính là bộ phận máy móc đảm trách việc cung ứng nhiên liệu vận hành dành cho xe, chi tiết là bơm nguồn nhiên liệu tác động trực tiếp cho các xi-lanh của thiết bị và động cơ. Điều ấy ảnh hưởng trực tiếp đến công suất tăng tốc độ của phương tiện.

Các kim phun xăng xe cũng có thể có vai trò rất to lớn trong tác dụng tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng nhiên liệu 1 cách hiệu quả tối đa & hạn chế những trục trặc xảy ra cho thiết bị và động cơ. Nhưng qua một khoảng thời gian chuyển động, kim phun có thể sẽ bám bụi, cặn, gây ùn tắc.

Khi kim phun bị bám cặn hoặc bít tắc thì sẽ bị giảm hiệu suất hoạt động, ảnh hưởng đến công năng vận hành của động cơ và thiết bị. Do đó khi các bạn nhận thấy các trạng thái bất thường trong hiệu suất của chiếc xe hay các thay đổi ở trường hợp về khí thải… thì chính là lúc bạn cần kiểm tra và vệ sinh sạch bộ phận máy móc này.

Lợi Ích Khi Bạn Vệ Sinh Kim Phun Định Kỳ


Những Lợi Ích Của Việc Vệ Sinh Kim Phun Định Kỳ May-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_2


Đồng hồ áp suất và 2 ống thủy tinh kiểm tra kim phun

Bể súc rửa bằng sóng siêu âm
Bạn quá bận rộn với công việc và bạn quên đi việc để chăm sóc xe ga và hay quên không chăm sóc, vệ sinh kim phun điện tử của xe. Điều này rất không tốt cho xe của bạn đặc biệt là bộ phận phun xăng.

Trong động cơ xe máy và ô tô cần có một bộ phận giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất làm việc hơn, đó chính là bộ phận phun xăng điện tử, đó là sự vượt bậc về công nghệ động cơ. Công nghệ phun xăng điện tử được áp dụng trên các loại động cơ của xe ga và xe số một cách hiệu quả, điển hình là hai loại DRFI và OMEGA.

Hệ thống OMEGA được khuyến cáo là không cần bảo dưỡng, vì khi bảo dưỡng có thể khiến hư hại và sai lệch cơ chế hoạt động. Nhưng đó là quan niệm rất sai lầm, hệ thống phun xăng nào cũng cần được bảo dưỡng tốt, nó rất quan trọng trong việc giúp động cơ hoạt động trơn tru, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ động cơ. Một khi có vấn đề về động cơ, việc thay thế và sửa chữa sẽ tốn nhiều chi phí.

Màn hình điều khiển trước và sau khi có cấp nguồn

Dọn dẹp sạch cặn bám và bụi bẩn tồn đọng, hỗ trợ cho quá trình đốt cháy nhiên liệu được ra mắt tốt hơn, theo đó phục hồi công suất của thiết bị và động cơ. thiết bị và động cơ hoạt động êm đềm dẫn đến tăng tuổi thọ động cơ và thiết bị. Tốc độ cầm chừng ổn định, hồi phục công suất động cơ do nguyên vật liệu được phun tơi, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Những dấu hiệu nhận biết đã chỉ ra cần vệ sinh kim phun nhiêu liệu: hiệu suất động cơ máy giảm, khí xả thải ra nhiều hơn bình thường, động cơ máy hoạt động chậm hoặc không còn phản ứng, tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn mức thông thường. Động cơ máy tạo nên tiếng ồn ào hơn mức độ bình thường.

Với máy vệ sinh kim phun Omega của Công ty Thiết bị g7, quý khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như là dịch vụ sau bán của công ty.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ về Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 dể được tư vấn trực tiếp và miễn phí, Hoặc có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

02.08.21 17:58#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!