Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Đang Bán Trên Thị Trường

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8150

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Một tiệm sửa chữa xe máy không thể nào bỏ qua sản phẩm bàn nâng xe máy. Đây là một thiết bị hỗ trợ nâng hạ xe máy vô cùng phổ biến. Qua thời gian dài sử dụng, chúng đã trở thành một trong những thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Góp phần giúp cho công việc của những người thợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn nâng xe máy. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng biệt, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Hôm nay, tôi xin được phép tổng hợp các mẫu bàn nâng đang có trên thị trường để mọi người tiện tìm hiểu và so sánh chúng với nhau nhé.

Bàn Nâng Xe Máy Đạp Chân


Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Đang Bán Trên Thị Trường Ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Bàn nâng xe máy đạp chân được rất ưa chuộng

Đây là loại bàn nâng xe máy có thiết kế đơn giản nhất trong ba loại bàn nâng đang phổ biến. Sản phẩm được hoạt động hoàn toàn bằng cơ. Để vận hành chúng, những người thợ sẽ sử dụng sức mình, thông qua đạp chân để nâng hạ xe máy. Chính thế mà sản phẩm này phù hợp với những cửa tiệm nhỏ, có lượng khách ít.

Dù nói rằng chúng ta sử dụng chân đạp để nâng sản phẩm hoàn toàn bằng sức mình. Nhưng quá trình đạp diễn ra rất nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức lực. Để đạt được điều này là nhờ vào hệ thống nâng thủy lực được tích hợp trong bàn nâng. Giúp thiết bị nâng hạ êm ái.

Bàn nâng xe máy đạp chân có thiết kế hình cữ X khá đơn giản. Khả năng chịu được tải trọng lên tới 150kg. Thế nên sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho hầu hết các loại xe máy thông dụng trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, tuổi thọ sản phẩm rất bền bỉ, mang đến cho người dùng lợi ích nhiều hơn.

Với tính năng đơn giản, bàn nâng xe máy dòng này có giá thành rẻ nhất. Chúng phù hợp với kinh tế của hầu hết các người dùng có nhu cầu. Vốn đầu tư ít mà hiệu quả mang lại cao. Đó là lý do khiến dòng sản phẩm này được rất nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa.

Bàn Nâng Xe Máy Điện Cơ

Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Đang Bán Trên Thị Trường Ban-nang-xe-may-dien-co_3


Bàn nâng xe máy điện cơ là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đây là loại bàn nâng xe máy có thiết kế hoàn toàn giống với loại bàn nâng đạp chân vừa rồi. Tuy nhiên, để vận hành chúng, người dùng không chỉ có một cách đạp chân duy nhất. Người dùng hoàn toàn có thể vận hành chúng tự động bởi lẽ chúng được tích hợp tính năng nâng hạ bằng điện.

Việc kết hợp cả tính hai cách vận hành này vào sản phẩm được người dùng khá yêu thích. Vì đây là thiết kế mang tính thực tiễn rất cao. Khi người thợ đã nâng sản phẩm lên cao mà chẳng may cúp điện. Họ hoàn toàn có thể hạ bàn nâng xuống bằng bàn đạp chân.

Nhờ vào ưu điểm hoạt động bằng điện, bàn nâng xe máy điện cơ phù hợp với những cửa tiệm sửa có lượng khách hàng nhiều. Và đây cũng là loại bàn nâng được bán nhiều nhất trên thị trường tại Việt Nam. Giá cả của chúng trên thị trường cũng rất cạnh tranh. Cao hơn so với bàn nâng cơ nhưng vẫn phù hợp với đại đa số người dùng.

Không chỉ tại những tiệm sửa xe, mà sản phẩm này còn được nhiều người linh hoạt sử dụng tại những kho hàng. Việc nâng hàng lên xuống trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuổi thọ sử dụng của chúng cũng khá cao. Do đó, người dùng có thể sử dụng chúng trong thời gian dài.


Bàn Nâng Xe Máy Âm Nền


Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Đang Bán Trên Thị Trường Ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1


Bàn nâng xe máy gồm nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đúng loại

Thiết bị nâng hạ xe máy âm nền có thiết kế rất riêng. Đó là thiết kế âm nền. Tức là sau khi lắp ráp, bàn nâng sẽ bằng với mặt nền của cửa tiệm khi hạ xuống ở mức thấp nhất. Đây là thiết kế giúp cho cửa tiệm tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Từ đó mà giúp không gian thoáng đãng hơn rất nhiều.

Phần lớn các nơi đầu tư bàn nâng xe máy loại âm nền thường là các tiệm lớn. Và họ sẽ đầu tư hàng loạt bàn nâng cho cửa tiệm. Tạo nên không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Những người khách đến với cửa tiệm bạn cũng sẽ đánh giá cao về dịch vụ của bạn.

Tìm Mua Các Loại Bàn Nâng Chất Lượng Tại TP.HCM


Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Đang Bán Trên Thị Trường Ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2


Bàn nâng xe mô tô phân khối lớn chỉ có tại Thiết bị g7

Thiết bị [url=https://thietbig7.vn/ban-nang-xe-may]bàn nâng xe máy [/url]này được vận hành hoàn toàn bằng điện thông qua công tắc. Người dùng sẽ không cần mất sức lực nào cả mà vẫn vận hành chúng tốt. Giá thành của sản phẩm cũng cao nhất so với hai loại vừa rồi. Dù vậy, lợi ích mà chúng mang lại rất lớn. Vậy nên người dùng vẫn sử dụng sản phẩm rất nhiều.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328 - 0967.232.328 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể truy cập vào Website: [url=https://thietbig7.vn/]thietbig7.vn[/url] để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

19.08.21 14:47#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!