Tiện Lợi Hơn Khi Có Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8174

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Trước đây, nghề rửa xe không được chú trọng do thu nhập của nghề này khá ít. Không đáp ứng được nhu cầu sống của con người. Tuy nhiên, với cải tiến công nghệ rửa xe hiện đại, nhờ [url=https://thietbichamsocxe.vn/danh-muc-san-pham/dung-dich-rua-xe]dung dịch rửa xe không chạm[/url] Ekokemika. Mà giờ đây, dịch vụ rửa xe phát triển mạnh và còn là nguồn thu nhập chính của rất nhiều gia đình. Trong đó, rửa xe dung dịch không chạm Ekokemika BIO30-5L được sử dụng nhiều nhất cho hầu hết cửa tiệm.
Bí Quyết Sử Dụng Rửa Xe Không Chạm Ekokemika BIO30-5L
Tiện Lợi Hơn Khi Có Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-30-5l_1


Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika 30L

Phương pháp sử dụng rửa xe không chạm đang là một loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay. Dung dịch không chạm loại BIO30 được sản xuất có 2 thể tích can: Can nhỏ 5 lít tiện lợi cho khách hàng sử dụng để trải nghiệm và khách hàng sử dụng tại gia đình. Còn can lớn 20L lít dùng để phát triển kinh tế với khách hàng sử dụng lâu dài và sử dụng nhiều cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp.
Tiến hành công việc rửa một chiếc xe ô tô hoặc xe máy bị bám bụi lâu ngày. Vết bẩn ăn sâu vào sơn xe bằng dung dịch rửa xe không chạm BIO30-5L theo như những cách sau. Đảm bảo hiệu quả làm sạch vượt trội.
Pha dung dịch với nước theo đúng tỉ lệ
Muốn phun rửa xe phủ đều toàn bộ bề mặt xe đạt hiệu quả cao. Bạn cần phải biết cách pha dung dịch đúng chuẩn.

Sử Dụng Rửa Xe Không Chạm Ekokemika BIO 30-5L Với Bình Bọt Tuyết
Tiện Lợi Hơn Khi Có Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Rua-xe-khong-cham
Dung dịch rửa xe không chạm sử dụng với bình phun bọt tuyết

Theo khuyến cáo, khi sử dụng dung dịch với bình tạo bọt tuyết rửa xe. Bạn cần pha loãng dung dịch không chạm BIO30 theo tỷ lệ 1:70 với nước. Sau đó đổ dung dịch đã pha vào bình bọt tuyết. Nạp khí vào bình và cân lượng khí đúng theo yêu cầu, thông thường là khoảng 5,5-7 ki-lô-gam. Trong quá trình làm việc, sử dụng với cần phun sương để dung dịch phun ra đều, xịt phủ nhanh nhất.

Sử Dụng Rửa Xe không Chạm Với Bình Phun Tạo Bọt 1L
Tiện Lợi Hơn Khi Có Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Rua-xe-khong-cham-2
Dung dịch rửa xe không chạm sử dụng với bình xịt 1L

Khi dùng bình phun bọt tuyết 1 Lít, hạn chế là súng chỉ chịu được áp lực tối đa là 310 bar ( khoảng 4500 psi ). Bình tạo bọt tuyết của súng có dung tích chỉ 1 lít. Nên pha dung dịch rửa xe không chạm BIO30-5L theo tỉ lệ 1:7 vào bình này sẽ xịt được khoảng 10 chiếc xe ô tô.
Vì phần đầu súng là đầu nối bi hay còn gọi là đầu nối nhanh được gắn trực tiếp vào máy xịt rửa xe cao áp. Bộ phận trên đỉnh súng có núm chỉnh dùng để điều khiển lượng nước đi qua. Đầu phun bọt tuyết có thiết kế phun góc rộng. Tia bọt mỏng để hóa chất phun đều trên bề mặt xe. Đồng thời tiết kiệm được hóa chất rửa xe hơn so với bình bọt tuyết lớn.
Sử Dụng Rửa Xe Không Chạm Ekokemika BIO30-5L Với Bình Xịt Tay
Tiện Lợi Hơn Khi Có Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Rua-xe-may-2
 Dung dịch rửa xe không chạm sử dụng với bình cầm tay

Cách đơn giản nhất để sử dụng dung dịch rửa xe không chạm BIO30 là bạn có thể sử dụng với bình phun cầm tay. Với bình phun cầm tay bạn pha dung dịch theo tỷ lệ : 1,7-2%.
Bước 2: Dùng máy rửa xe cao áp để rửa trôi vết bẩn bám trên xe
Sau khi phủ đều rửa xe không chạm lên bề mặt xe, dùng máy xịt rửa xe cao áp, lực phun tối thiểu 150 bar. Để xịt rửa lại toàn bộ vỏ xe theo chiều từ dưới lên trên để tránh xót vết bẩn. Hiện trạng xe trước khi rửa thường rất bẩn. Có thể là do chủ xe quá bận nên không có thời gian rửa xe thường xuyên. Cho nên mỗi lần đến tiệm rửa xe thì bên ngoài ngoại thất xe ô tô khá bẩn, làm mất thẩm mĩ cho chiếc xe.
Để phân tán bụi bẩn bám chặt trên xe, bạn phun dung dịch bọt tuyết không chạm lên xe luôn mà không cần xịt nước trước. Rồi để khoảng 30-45 giây cho dung dịch thẩm thấu tách lớp vết bẩn. Tiếp theo, dùng máy rửa xe cao áp xịt lại toàn bộ bề mặt xe theo chiều từ dưới lên trên.
Sau khi đã được rửa sạch với dung dịch rửa xe không chạm sẽ sạch mọi vết bẩn, xe sáng bóng như vừa được thay lớp áp mới. Thực tế, tổng thời gian rửa vỏ với dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO30-5L chỉ mất khoảng 3-5 phút.

Nơi Cung Cấp Rửa Xe Không Chạm Ekokemika Giá Tốt
Tiện Lợi Hơn Khi Có Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-30-5l_1
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika 30L

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0911.792.424 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập tìm hiểu Website: [url=https://thietbichamsocxe.vn/]thietbichamsocxe.vn[/url] để biết thêm chi tiết các sản phẩm khác.

23.08.21 17:57#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!