Điện thoại Xiaomi Redmi 10 với thiết kế sang trọng

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8268

thienan98
thienan98
Thành viên chính thức

Thiết kế và xử lý

Thiết kế không có gì quá lạ mắt nhưng lại thu hút sự chú ý của chúng tôi với vẻ ngoài "trưởng thành" hơn trong khoảng thời gian này. Mặt sau của thiết bị vẫn được làm bằng nhựa bắt chước kính mờ và có một số loại gradient tinh tế, nhưng nó chắc chắn không hào nhoáng như Redmi 9. Redmi 10 giảm tông màu một chút với ba biến thể màu - Pebble White, mà chúng tôi có, cũng như Xám carbon và Xanh biển. Tất cả họ đều có một chút rung cảm trung lập và trưởng thành hơn.
Mặt sau cảm ứng mềm khá trơn nhưng chắc chắn không nhiều như kính mờ thật. Nó cũng cho cảm giác cầm trên tay khá đẹp và có lẽ cũng quan trọng không kém - dấu vân tay và vết ố không bám trên bề mặt. Hoặc ít nhất chúng gần như không thể nhìn thấy ngay cả khi bạn nhìn đủ gần. Đó là trường hợp của màu Pebble White.

Phần camera nhô ra khá rõ và nhô ra ngoài vừa đủ để khiến điện thoại lung lay khi đặt trên lưng. Một điểm nhấn bổ sung xung quanh mô-đun máy ảnh với dòng chữ lạ "Hệ thống chụp ảnh AI-CAM" có vẻ hơi quá.

Mặt khác, đảo camera hình chữ nhật với các góc bo tròn lại có thiết kế khá đặc biệt. Cảm biến chính 50MP được đặt trên cùng, ba camera còn lại được sắp xếp theo hình vuông cùng với đèn flash LED để giữ lại sự cân xứng.
Lật điện thoại xung quanh sẽ thấy một tấm kính phẳng không có bất kỳ đường cong nào. Các viền đủ mỏng, trong khi các viền trên và hai bên gần như đối xứng. Cằm là điểm duy nhất nổi bật, nhưng nó không gây khó chịu chút nào. Phần cắt camera hơi quá lớn so với sở thích của chúng tôi, nhưng đó là một vấn đề chủ quan.


Khung cũng được làm bằng nhựa, cố gắng bắt chước nhôm anodized. Nó có các cạnh và cạnh tròn, mỏng, trong khi phần trên và dưới gần như phẳng hoàn toàn. Chúng có vẻ giống một nét đẹp và phù hợp với vẻ ngoài tổng thể.

Điều thú vị là loa bên trái (khi cầm điện thoại theo hướng ngang) nằm ở phía trên của khung, cùng với IR blaster và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Phía dưới là nơi chứa cổng kết nối USB-C và loa thứ hai.

Phía bên phải là nơi bạn sẽ tìm thấy nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, cũng là nơi đóng vai trò như một đầu đọc dấu vân tay. Đầu đọc FP nằm khá cao và chỉ có một vết lõm xung quanh nó, vì vậy khó có thể tìm thấy bằng cách chạm vào, nhưng đó là một sự phiền toái nhỏ.

Nhìn chung, Redmi 10 cho cảm giác cầm chắc tay mà không nặng. Với trọng lượng chỉ 185g và mang lại cảm giác cầm nắm khá thoải mái nhờ mặt sau được bo tròn và không trơn trượt, chiếc điện thoại này rất dễ cầm nắm.

14.09.21 14:50#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!