Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Thông Dụng Nhất Thị Trường

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8625

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
[url=https://thietbig7.vn/ban-nang-xe-may]Bàn nâng xe máy[/url] là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa chữa xe chuyên nghiệp. Với khả năng nâng xe lên cao, hỗ trợ quá trình sửa chữa của người thợ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Loại bàn nâng xe máy này được thiết kế với phần bàn nâng lớn giúp cho xe máy có thể đứng vững chắc, độ an toàn cao. Khi sử dụng bàn nâng, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận được các chi tiết dưới gầm xe, đặc biệt là xe tay ga có gầm thấp. Từ đó giúp việc sửa chữa trở nên dễ dàng, mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Cấu tạo của một bàn nâng xe máy

Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Thông Dụng Nhất Thị Trường Ban-nang-xe-may-dien.jpg
Bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay
Cấu tạo kích nâng xe máy khá đơn giản khá đơn giản bao gồm những bộ phận chính sau: Mặt bàn chính: được cấu thành từ một tấm thép nguyên khối lớn, đủ để xe đứng lên.

Bàn dẫn xe lên xuống: bàn dẫn có thiết kế hơi dốc, tạo sự thuận tiện cho việc dắt xe lên - xuống dễ dàng hơn. Bộ phận đẩy xe lên xuống: đây chính là phần ty nâng, kết hợp cùng với dầu thủy lực, khi chịu sự tác động của người dùng sẽ đẩy cho bàn nâng được đẩy lên.

Phần khung đỡ: là khung thép hình chữ nhật được bắt cố định xuống sàn tạo độ chắc chắn. Phần khung được làm từ 2 thanh kim loại được bắt chéo với nhau, có thể co lại hoặc giãn ra để thay đổi độ cao cho bàn nâng. Bàn nâng thủy lực xe máy có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Thiết bị sử dụng dung môi là dầu thủy lực trong ty. Khi chân đạp vào bàn đạp gắn với ống dầu thì dầu sẽ được đẩy vào ty, ty nâng cùng bàn nâng sẽ được nâng lên một cách nhẹ nhàng.

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng xe máy
Bàn nâng sửa chữa xe máy có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Thiết bị sử dụng dung môi là dầu thủy lực trong ty, khi đạp chân vào bàn đạp được gắn với ống dầu, dầu sẽ được đẩy vào ty. Lúc đó, ty nâng cùng bàn nâng được nâng lên một cách nhẹ nhàng, mà người dùng không gặp nhiều khó khăn.

Các loại bàn nâng xe máy chuyên dụng bạn cần biết

Dựa vào cấu tạo, cách lắp đặt và tính năng mà bàn nâng xe máy được chia thành những loại sau:

Bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Thông Dụng Nhất Thị Trường Ban-nang-dap-chan.jpg
Bàn nâng xe máy đạp chân giúp ít được rất nhiều cho người thợ trong công việc

Hay còn gọi bàn nâng cơ, chỉ sử dụng được chức năng đạp chân. Thiết bị có cấu tạo đơn giản nên thường bền bỉ, được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa chữa xe máy.

Bàn nâng xe máy điện
Bàn nâng xe máy bằng điện sử dụng kết hợp giữa đạp chân và điện năng, mang lại tính linh hoạt khi sử dụng. Thiết bị hoạt động dựa vào nguồn điện là chính, khi mất điện vẫn có thể hoạt động được nhờ đạp chân, giúp trình làm việc không bị gián đoạn. Bàn nâng điện được nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng.

Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Thông Dụng Nhất Thị Trường Ban-nang-xe-may-dien-co_2.jpg
Mẫu bàn nâng xe máy tiêu chuẩn chính hãng hiện nay
Bàn nâng xe máy âm nền
Đây là những kích nâng thủy lực được lắp đặt âm nền, khi hạ xuống thì phần mặt bàn sẽ bằng hoặc thấp hơn mặt sàn. Bàn nâng xe máy thủy lực lắp chìm có tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên loại bàn nâng này có nhược điểm là khó thi công và vệ sinh.

Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Thông Dụng Nhất Thị Trường B%C3%A0n-n%C3%A2ng-h%C3%A3ng.jpg
Đến Thiết Bị G7 để có được bàn nâng xe máy âm nền chính hãng chất lượng tốt
Giá bán bàn nâng xe máy là bao nhiêu tiền?

Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Thông Dụng Nhất Thị Trường Ban-nang-xe-may-dien-co_3.jpg
Bàn nâng xe máy điện và cơ
Kích nâng xe máy khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, vì thế mà mức giá cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại, nguồn gốc xuất xứ. Thông thường, giá bàn nâng được sản xuất trong nước sẽ rẻ hơn so với bàn nâng nhập khẩu. Hơn nữa chi phí lắp đặt bàn nâng còn phụ thuộc vào vị trí, địa điểm lắp đặt của khách hàng.

Theo đó, giá bàn nâng xe dao động trong khoảng từ 5 - 15 triệu đồng một bộ. Tùy vào yêu cầu sử dụng của đơn vị mình mà bạn cân nhắc lựa chọn kích thước bàn nâng xe máy, cùng mức giá phù hợp nhất. Để đảm bảo chất lượng, giá sản phẩm tốt nhất, khách hàng nên tìm đến những đơn vị phân phối uy tín.

Chắc hẳn qua những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp người dùng nắm được cấu tạo [url=https://thietbig7.vn/ban-nang-xe-may]bàn nâng xe máy[/url], cùng các loại bàn nâng thủy lực xe máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu quý khách còn có những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ số Hotline 0948.232.328 hoặc truy cập vào Website: [url=https://thietbig7.vn/]thietbig7.vn[/url] để được hỗ trợ báo giá tốt nhất về sản phẩm nhé!

08.12.21 19:39#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!