Máy Đọc Lỗi Xe Máy Loại Nào Tốt Nhất Tại TP. HCM

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8714

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
[url=https://thietbig7.vn/may-doc-loi-xe-may-fi]Máy đọc lỗi xe máy[/url] nào tốt nhất hiện nay? Bạn đang có dự định mua một máy đọc lỗi xe để hỗ trợ sửa chữa làm việc. Mà trên thị trường có nhiều loại máy đọc lỗi xe máy fi. Bạn đang phân vân không biết máy nào tốt. Không biết nên chọn máy nào để phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Các dòng máy đọc lỗi xe máy phổ biến hiện nay

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Loại Nào Tốt Nhất Tại TP. HCM M%C3%A1y-%C4%91%E1%BB%8Dc-l%E1%BB%97i-smarttool-2.png
Máy đọc lỗi xe máy Smarttool2

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Loại Nào Tốt Nhất Tại TP. HCM M%C3%A1y-%C4%91%E1%BB%8Dc-l%E1%BB%97i-xe-m%C3%A1y.jpg
máy đọc lỗi xe máy smarttool2 có nhiều chức năng mới nhất

Mỗi máy test lỗi xe máy hiện nay đều có tính năng nổi bậc riêng. Hiện nay trên thị trường có ba dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy đang thịnh hành nhất hiện nay. Một là máy đọc lỗi xe máy smarttool2, hai là máy đọc lỗi MST-100P và ba là máy đọc lỗi Motoscan. Mỗi máy đều có những tính năng riêng, để phân biệt và chọn máy cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Đặc biệt với dòng máy smarttool2 hiện nay là máy đang hot nhất thị trường và được nhiều người săn đón nhất.

Thị trường cung cấp máy test lỗi xe máy FI cũng khá nhiều. Với mỗi đơn vị cung cấp sẽ có giá bán không giống nhau. Hai dòng máy đọc lỗi phổ thông được nhiều người tin dùng và ưa thích. Không thể nói máy nào tốt hơn máy nào. Tuy nhiên so với các dòng máy bên ngoài thị trường khác nó lại tốt hơn. Chức năng rõ ràng cao cấp, hỗ trợ công việc được thuận tiện hơn. Trang bị máy báo lỗi xe tay ga sẽ giúp quá trình làm việc được nhanh hơn.

Với thiết kế đơn giản, dạng cầm tay, ngôn ngữ hỗ trợ tiếng việt, máy đọc lỗi smarttool2 rất dễ sử dụng với đầy đủ chức năng có trong một máy. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vừa tay cầm. Màn hình máy đọc lỗi thiết kế Tiếng Việt rõ ràng, đủ rộng để hiển thị các thông tin cần thiết.

Có nhiều tính năng nổi bật, hiện đại hỗ trợ thực hiện các chức năng cao cấp. Hỗ trợ nhiều dòng xe với giao tiếng việt dễ hiểu và có thể dùng cho cả các xe phân khối lớn YAMAHA, Mô tô. Máy được nâng cấp các chức năng kiểm tra máy ắc quy, smarkey và Odo.


Máy đọc lỗi xe máy Motoscan

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Loại Nào Tốt Nhất Tại TP. HCM M%C3%A1y-%C4%91%E1%BB%8Dc-l%E1%BB%97i-xe-m%C3%A1y-mst100p.jpg
Bạn nên chọn máy đọc lỗi xe máy để dễ hơn trong công việc

Máy motoscan có thể được nâng cấp bộ nhớ, phần cứng mới, xử lý thông minh 2 chíp. Ngoài ra còn dùng máy đọc xóa lỗi motoscan để lập trình chìa khóa cho các dòng xe tay ga hiện nay. Máy được dùng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử của PIAGGIO/VESPA, YAMAHA, SYM, SUZUKI, HONDA.

Máy đọc lỗi xe máy MST-100P

Máy đọc lỗi MST-100P là máy đọc lỗi phổ thông, được sử dụng nhiều hiện nay. Với cấu tạo được thiết kế dạng cầm tay, ngôn ngữ tiếng việt nên rất dễ sử dụng. Chức năng chính của máy là chuẩn đoán lỗi, đọc lỗi tìm mã lỗi xe máy. Hỗ trợ cho việc sửa xe được nhanh hơn và chính xác hơn. Thiết bị sửa chữa xe máy tiện lợi, máy đọc lỗi MST-100P sử dụng màn hình TFT 3,2inch hiển thị lỗi. Hỗ trợ nhiều chức năng chẩn đoán lỗi bằng cách phân tích dữ liệu có khả năng tìm lỗi.


Máy đọc lỗi xe máy tại Thiết Bị G7 với giá thành hợp lý

Các chức năng cao hơn như đọc, xóa mã, reset ECM, xem thông số hiện hành, kích hoạt cơ cấu chấp hành và hiệu chỉnh tỷ lệ xăng gió. Có thể kết nối PC thông qua cổng USB, cập nhật phần mềm thông qua PC. Sử dụng máy test lỗi xe máy MST_100P cho các đơn vị sửa chữa xe máy, các trường học nghề. Dùng để xác định lỗi hệ thống điện tử cho các dòng xe tay ga hiện nay. Hỗ trợ cho các hãng xe SMY, HONDA, YAMAHA, SUZUKI, Vespa,…

Nhìn chung mỗi máy có những đặc điểm riêng nhất định. Đây là dòng máy đọc lỗi xe tay ga cao cấp, so với các phiên bản khác thì có những chức năng cao cấp nhất định. Dùng cho dòng xe tay ga và xe phun xăng điện tử. Tùy mục đích và tính chất công việc, bạn có thể chọn mua máy chuẩn đoán lỗi xe máy cho phù hợp.

Đối với những trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe tay ga, thích hợp nhất là dùng máy xóa lỗi xe máy motoscan, còn đối với những tiệm sửa xe máy thông thường thì có thể dùng bất kì máy nào cũng được. Mỗi máy có một ưu thế riêng nên khi lựa chọn thì xác định nhu cầu trước.

Máy đọc lỗi xe máy phổ biến nhất hiện nay

Công ty Thiết bị g7 là đơn vị cung cấp máy đọc lỗi xe máy giá rẻ tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những sản phẩm tốt nhất đem đến cho quý khách những trải nghiệm sản phẩm tốt. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng.

20.12.21 22:01#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!