Mua Bán Bàn Nâng Xe Máy Chính Hãng Trọn Gói

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8856

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Bạn đang cần mua bàn nâng xe máy cơ điện, đây là [url=https://thietbig7.vn/ban-nang-xe-may]bàn nâng xe máy[/url] hot nhất hiện nay được rất nhiều anh em sử dụng. Độ bền cực cao, ty nâng được thiết kế bằng con đội thủy lực 8 - 10 tấn . Bàn nâng thông thường có bảo hành 06 tháng, phụ tùng thay thế đầy đủ khi hết bảo hành mua về gắn điện vào dùng đã vận hành trước khi xuất xưởng, không cần lắp ráp rờm rà.

Mua Bán Bàn Nâng Xe Máy Chính Hãng Trọn Gói Ban-nang-xe-may-dien.jpg
Bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay
Tầm quan trọng bàn nâng trong công việc sữa chữa xe máy

Bàn nâng xe máy hay còn gọi bàn nâng sửa chữa xem máy. Thiết bị không thể thiếu trong các trung tâm bảo dưỡng Honda, Yamaha…và sản phẩm nay cũng sử dụng phổ biến hiện nay ở các cửa tiệm sửa chữa xe máy lớn nhỏ.

Trang bị bàn nâng xe máy này giúp cửa tiệm chuyên nghiệp hơn. Tăng năng suất lao động giúp cho người thợ tiết kiệm sức và thời gian trong công việc. Giải quyết được mệt mỏi và đau lưng làm việc lâu dài của người thợ

Bàn nâng xe máy phổ biến hiện nay trên thị trường được các trung tâm bảo dưỡng hãng Honda, Yamaha, Suzuki… lắp đặc và sử dụng. Lắp bàn nâng xe máy mang tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cực cao (tiêu chuẩn của head). Tiết kiệm được không gian hoạt động khi bàn nâng hạ xuống bằng mặt nền nhà.

Mua Bán Bàn Nâng Xe Máy Chính Hãng Trọn Gói Ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1.jpg
Bàn nâng xe máy âm nền giải quyết vấn đề về diện tích
Bàn nâng xe máy điện được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Bàn nâng xe máy cơ cấu hoạt động hai chức năng vừa điện vừa cơ (bình thường dùng điện, mất điện vẫn dùng được). Lắp đặt thuận tiện không phải làm nền móng, đặc nổi trên nên nhà mua về cắn điện là dùng.

Dịch chuyển được mọi vị trí

Giá thành vừa túi tiền với người thợ

Bảo dưỡng bảo trì bàn nâng xe máy

Vệ sinh sạch cơ cấu truyền động, ty đội trước khi hạ ban nang xuống

Thường xuyên kiểm tra, châm thêm nhớt cho hệ thống thủy lực

Bôi mỡ bò khớp nối truyền động, bạc đạn, cơ cấu lốc, bàn đạp chân.

Tăng dây curo truyền động từ mô tơ đến bơm thủy lực

Kiểm tra hệ thống khóa (lock) còn hoạt động tốt không?

Hiệu chỉnh dây cáp hạ bàn nâng…

Bàn nâng xe máy thông dụng trên khắp cả nước

Mua Bán Bàn Nâng Xe Máy Chính Hãng Trọn Gói Ban-nang-xe-may-dien-co_3.jpg
Một số lưu ý khi sử dụng bàn nâng xe máy, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

Trước khi sử dụng bàn nâng cần đọc và tìm hiểu kỹ quy tắc sử dụng, bạn không nên cho chân hoặc tay vào thanh chéo của bàn nâng. Không được cho chân, tay hoặc những vật cản xuống gầm khi bàn nâng đang hạ xuống. Chúng ta lưu ý không đứng ở phía trước hoặc phía sau khi máy đang hoạt động, cũng không đặt bàn nâng trên bề mặt nghiêng, gồ ghề.

Không được leo trên lên bàn nâng khi sản phẩm đang hoạt động, không di chuyển bàn nâng xe trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, mục đích nâng hạ bạn không nên sử dụng bàn nâng vào mục đích nào khác, tránh làm hư hỏng bàn nâng, không nâng hạ vượt quá tải trọng cho phép.

[url=https://thietbig7.vn/]Thiết bị g7[/url] là một trong các công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị sửa chữa xe máy – ô tô chính hãng chuyên dụng nhất thị trường hiện nay. Là nơi cung cấp thiết bị duy nhất bán bàn nâng xe máy tiêu chuẩn chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại Việt Nam.

11.01.22 21:08#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!