Bàn Nâng Xe Máy Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Hay Không?

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #8879

phamlinhbebe
phamlinhbebe
Thành viên tích cực
Hiện nay, thị trường mua bán bàn nâng xe máy cũ rất nhiều bởi nhu cầu sử dụng cao của khách hàng. Vì sử dụng bàn nâng cũ có giá thành rẻ là phương án mà cũng nhiều người lựa chọn nhất khi kinh phí e hẹp, điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho chủ kinh doanh.


Bàn nâng xe máy cần thiết trong công việc sửa xe máy

Bàn Nâng Xe Máy Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Hay Không? Ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1
Bàn nâng xe máy cũ hay còn gọi bàn nâng thanh lý

Bàn nâng xe máy (hàng thanh lý, hàng sang tay... Đây là loại sản phẩm bàn nâng xe máy nhưng đã qua sử dụng, do không có nhu cầu dùng hoặc họ muốn sang lại thiết bị cho người khác nên chủ kinh doanh bán lại với mức giá rẻ, chỉ tầm 1/2 giá trị mua bàn đầu và khoảng 1/3 giá thiết bị mới.

Điều này cũng khiến nhiều người  có sự lụa chọn xài lại thiết bị thanh lý để có hể tiết kiệm được chi phí, nhưng cũng có một số người để tránh phải sửa đi sửa lại mất nhiều thời gian hơn thì họ sẽ lựa chọn mua bàn nâng mới hoàng toàn, vì thiết bị thanh lý lúc nào cũng sẽ nhanh hư hỏng hơn máy mới.

Có nên mua bàn nâng xe máy cũ hay không? Ưu điểm của chúng?

Bàn Nâng Xe Máy Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Hay Không? Ban-nang-xe-may-dien-co_3
Bàn nâng xe máy điện cơ được sử dụng rộng rãi trong tiệm sửa chữa

Bàn nâng xe máy giá rẻ cũ vô cùng rẻ, đây là ưu điểm nổi bật và là lý do vì sao thiết bị này lại được yêu thích và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Thường thì giá bán của một bàn nâng đã qua sử dụng chỉ bằng một nửa với những thiết bị bàn nâng xe máy mới.

Giá bàn nâng xe máy cũ vô cùng rẻ, đây cũng là ưu điểm nổi bật và cũng là lý do vì sao thiết bị này được săn đón nhiều và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Thường thì giá bán của những thiết bị đã qua sử dụng chỉ bằng 2/3 hoặc 1/2 so với thiết bị bàn nâng chính hãng mua mới hoàn toàn.

Với giá bán rẻ sẽ giúp người đầu tư tiết kiệm một khoản tiền đáng kể, cho nên rất nhiều những tiệm sửa chữa xe máy mới mở thường lựa chọn phương án này để giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

Dễ dàng sử dụng

Những chiếc bàn nâng thanh lý thường sở hữu cấu tạo vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Cho nên, các thao tác vận hành bàn nâng cũ để sửa hay rửa xe cũng sẽ trở nên dễ dùng hơn nhiều so với các loại thiết bị mới.

Có thể sở hữu bàn nâng xe máy cũ của thương hiệu lớn. Những model bàn nâng xe máy cũ hãy những sản phẩm đời đầu thường được đầu tư một cách công phu hơn. Từ chất liệu, cho đến quy trình chế tạo đều được đầu tư và thực hiện một cách tỉ mỉ hơn, cho nên chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tốt hơn.

Mặc dù trên thực tế có nhiều đơn vị hoàn toàn có đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư sử dụng những thiết bị mới, nhưng họ vẫn tìm kiếm những sản phẩm cũ của thương hiệu uy tín để sử dụng, bởi họ biết rằng những loại này luôn đảm bảo được chất lượng một cách tốt nhất.

Bàn Nâng Xe Máy Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Hay Không? Ban-nang-xe-may
Mẫu bàn nâng xe máy chuyên dụng bạn nên sở hữu
Nhược điểm khi mua bàn nâng xe máy cũ
Không có chế độ bảo hành

Đối với bàn nâng đã qua sử dụng, người mua hàng thường sẽ không được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm. Cho nên, khi sử dụng những thiết bị này, bạn cũng sẽ không đoán trước được chúng sử dụng được lâu hay không, cũng như không có một đơn vị kiểm định nào khẳng định chất lượng, độ an toàn của chúng.

​Chi phí sửa chữa cao, hủ hỏng vặt

Bàn nâng xe máy cũ nếu đã qua sử dụng lâu sẽ rất dễ bị xảy ra các tình trạng hư hỏng, nhiều chi tiết bị lỗi. Với những thiết bị này, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí sửa chữa cao hơn so với việc mua thiết bị mới.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ không có phụ tùng thay thế khi có nhu cầu sửa chữa, bởi vì chúng là những loại được sản xuất từ rất lâu rồi.

Có nhiều rủi ro

Đới với những sản phẩm cũ thông thường nơi thành lý sẽ thu mua thiết bị về sau đó "tân trang lại", sơn mới những chỗ đã bị hư hỏng, rỉ sét... Chính vì vậy khi lựa chọn những dòng sản phẩm thanh lý hay đã hàng qua tay chúng ta khó tránh khỏi những rủi ro cho người dùng như: quá trình vận hành, thiết bị sẽ phát ra tiếng ồn khó chịu cho người dùng.

Do motor điện đã cũ nên rất dễ gây ra các tình trang chập điện, thanh chéo đỡ bàn nâng không còn chắc chắn, vì thế dễ xảy ra tình trạng sập bàn khi đang sử dụng. Trục bơm dầu khi sử dụng lâu sẽ xảy ra tình trạng bị hao dầu. Vấn đề khóa chốt an toàn của bàn nâng không còn tốt như đối với bàn nâng mới nữa. Tấm lót chống trượt khi đỡ xe bị rỉ sét, cho nên không đảm độ an toàn như bàn nâng mới.

Nơi mua bàn nâng xe máy cũ tại TP. HCM

Từ những phân tích trên cho thấy, việc mua bàn nâng xe máy cũ, thanh lý là điều không nên. Mặc dù giá bán rẻ hơn so với việc trang bị thiết bị mới, nhưng chúng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy cơ. Chính vì vậy, người dùng cần đặc biệt chú ý khi quyết định chọn mua sản phẩm này để sử dụng.

​Thiết bị g7 là nơi chuyên cung cấp các loại bàn nâng xe máy mới, chính hãng với giá thành tương tối rẻ, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc mua thiết bị mới sẽ giúp đảm bảo chất lượng công việc, cũng như độ an toàn mà thiết bị mang đến đối với người thợ sửa chữa. Trên thực tế, việc mua mới hoàn toàn không tốn quá nhiều chi phí so với một chiếc bàn nâng sửa xe máy cũ phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

14.01.22 16:09#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!