Tròng kính đổi màu và những lợi ích tuyệt vời

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #9407

essilorvn
essilorvn
Thành viên chính thức
02838722894
https://www.essilor.vn/
Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây bất tiện khi bạn phải mang theo và thay đổi giữa hai cặp kính mỗi lúc di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên với giải pháp Kính đổi màu của Essilor thì giờ đây bạn chỉ cần một cặp kính cho tất cả mọi hoạt động với những chiếc kính đổi màu 2 trong 1, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi chói sáng, tia UV, và ánh sáng xanh mọi lúc mọi nơi.
Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi sang màu đậm khi tiếp xúc với ánh nắng.

AI CẦN ĐEO KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính đổi màu có thể đeo cả ngày, giống như kính thuốc (cận thị/viễn thị/loạn thị) thông thường. Kính đổi màu đặc biệt tốt cho trẻ em, những người thường xuyên di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời và những người ưa thích sự tiện lợi trong cuộc sống bận rộn.

KÍNH ĐỔI MÀU HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tròng kính đổi màu và những lợi ích tuyệt vời Light_adaptive_lens_page_banner4
Khi tiếp xúc với tia UV, các phân tử của tròng kính đổi màu sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính sẽ trở nên đậm màu hơn. Độ bức xạ UV càng cao, tròng kính sẽ đổi màu càng đậm. Các dòng kính đổi màu cao cấp có thể liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái nhất.
Tuy nhiên, tốc độ đổi màu còn phụ thuộc vào nhiệt độ. Khi nhiệt độ càng cao, tròng kính sẽ dễ bị nhạt màu hơn (ít đậm hơn). Nghĩa là khi thời tiết lạnh, tròng kính có thể đổi màu đậm hơn, khi thời tiết ấm áp, tròng kính có thể đổi màu nhạt hơn.
Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cải tiến và tìm ra những công thức mới giúp cân bằng tác động của tia UV và nhiệt độ đối với tròng kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào nhiệt độ hơn, tức là sẽ đổi màu đậm bất kể bạn đang ở môi trường có nhiệt độ cao hay thấp.
Tròng kính đổi màu và những lợi ích tuyệt vời Light_adaptive_lens_page_banner1
Trên thực tế, tròng kính đổi màu Transitions™ Signature®️ GEN 8 mới nhất của Essilor có tốc độ đổi màu nhanh hơn so với các thế hệ trước và đậm màu hơn khi ở ngoài trời. Đó là một trong nhiều lý do khiến Transitions là thương hiệu tròng kính đổi màu bán chạy nhất thế giới.TÌM CỬA HÀNG KÍNH GẦN NHẤT
Open NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU configuration options
  • Tròng kính đổi màu và những lợi ích tuyệt vời Light_adaptive_lens_page_banner3

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

  • Thuận tiện - không cần mang cả kính cận và kính mát và thay đổi giữa hai cặp kính
  • Giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị c thủy tinh thể khi ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA/UVB
  • Giúp giảm chói sáng và chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình, đèn điện
  • Giúp bạn tiết kiệm tiền: Mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính thường, nhưng bạn sẽ không phải mua 2 cặp kính riêng biệt
  • Signature®️ GEN 8, tròng kính sẽ có 7 lựa chọn màu sắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với trang phục và cá tính.

Open KÍNH ĐỔI MÀU VÀ KÍNH MÁT: ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT configuration options

KÍNH ĐỔI MÀU VÀ KÍNH MÁT: ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Tròng kính đổi màu tiên tiến Transitions có thể điều chỉnh lượng ánh sáng vào mắt với độ đậm nhạt phù hợp tùy theo cường độ tia UV. Khi trời không quá nắng, việc đeo kính râm tối màu có thể ngăn quá nhiều ánh sáng khiến mắt bạn sẽ không nhận đủ lượng ánh sáng cần thiết và điều đó sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn.
Tròng kính đổi màu và những lợi ích tuyệt vời Light_adaptive_lens_page_banner2_0
Khi bạn đang lái xe ô tô, hãy chọn loại tròng kính đổi màu Transitions™ Xtractive® có thể kích hoạt kể cả khi ngồi trong xe với cửa kính đóng kín.
Với những người phải lái xe dưới trời nắng gắt, kính mát phân cực sẽ là lựa chọn tốt nhất vì sẽ chống chói tốt hơn so với kính đổi màu hay kính mát thông thường.
Để biết thêm thông tin hoặc tư vấn về các tròng kính đổi màu, hãy ghé thăm chuyên gia mắt gần bạn.

05.06.22 16:49#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!