Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #9408

essilorvn
essilorvn
Thành viên chính thức
02838722894
https://www.essilor.vn/
  • Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue_Light_Page_banner1


Ngày nay, chúng ta đang tiếp xúc với rất nhiều nguồn sáng khác nhau, từ nguồn sáng tự nhiên như mặt trời, hoặc từ các nguồn sáng nhân tạo như đèn LED, đèn huỳnh quang hay từ màn hình thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại. Một số loại ánh sáng có thể gây hại cho mắt như tia UV và ánh sáng xanh tím.

Tiếp xúc với tia UV có thể làm tăng nguy cơ bị c thủy tinh thể - một trong những nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu trên thế giới.

Tiếp xúc với ánh sáng xanh tím có thể làm tăng nguy cơ bị thoái hóa hoàng điểm (AMD), một bệnh lý gây suy giảm thị lực thường gặp ở tuổi già.

Open ÁNH SÁNG XANH VÀ TÁC HẠI configuration options

ÁNH SÁNG XANH VÀ TÁC HẠI

Ánh sáng xanh là một phần của dải quang phổ trong tự nhiên, đến từ cả mặt trời và các nguồn sáng nhân tạo như màn hình kỹ thuật số như máy tính, điện thoại và đèn LED.

Ánh sáng xanh chia làm 2 loại:

Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue_Light_Page_banner2

CÓ HẠI: Ánh sáng xanh tím có bước sóng từ 380 - 455nm có thể đi sâu vào bên trong mắt, dẫn đến những tổn hại thị lực về lâu dài như bệnh Thoái hóa hoàng điểm (AMD). Đó là sự tổn thương của các tế bào nằm ở khu vực trung tâm của võng mạc, lớp tế bào thần kinh nằm ở bên trong mắt, có chức năng tiếp nhận ánh sáng và truyền thông tin đến não giúp ta nhìn rõ mọi vật. Những người bị thoái hóa hoàng điểm sẽ có nguy cơ cao bị mất thị lực vĩnh viễn. 

Ngoài ra, trong các sinh hoạt thường ngày, việc tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính… cũng sẽ dẫn đến các triệu chứng như nhức đầu, mỏi mắt - hay còn gọi là triệu chứng của mỏi mắt kỹ thuật số.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue-light-graphic

CÓ LỢI: Tuy nhiên, một phần của dải ánh sáng xanh màu xanh ngọc có bước sóng từ 455-495nm lại là loại ánh sáng có lợi. Tiếp xúc với ánh sáng xanh ngọc vào ban ngày giúp ta tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc. Đồng thời ánh sáng xanh ngọc cũng giúp điều chỉnh chu kì giấc ngủ, giúp ta duy trì tinh thần tỉnh táo.

Vì vậy, ta cần bảo vệ mắt khỏi những tia có hại như tia UV và ánh sáng xanh tím, đồng thời vẫn cần những lợi ích từ ánh sáng xanh ngọc để đảm bảo duy trì ổn định nhịp độ sinh học của cơ thể.

LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH ĐỂ BẢO VỆ MẮT

Kính lọc ánh sáng xanh là một giải pháp hàng đầu để bảo vệ mắt của bạn khỏi các tác hại. Cùng Essilor khám phá những chiếc kính lọc ánh sáng xanh chất lượng nhất.

CRIZAL PREVENCIA - TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH

Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue_Light_Page_banner3

Crizal Prevecia với công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light Scan:tm: là giải pháp dành cho tất cả mọi người, giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím và tia UV ở cả mặt trước và mặt sau của tròng kính đồng thời vẫn cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua. 

Theo nghiên cứu, tròng kính Prevencia làm giảm số lượng tế bào chết ở võng mạc đi 25% so với không đeo kính, có tác dụng bảo vệ mắt gấp 3 lần so với tròng kính thông thường.

Ngoài ra, tròng kính còn tích hợp thêm những tính năng khác trên lớp váng phủ Crizal như chống phản quang, hạn chế trầy xước, vân tay, bám bụi, bám nước nhằm đảm bảo thị lực sắc nét cho người đeo trong mọi hoàn cảnh.

EYEZEN - TRÒNG KÍNH BẢO VỆ VÀ THƯ GIÃN MẮT CHO CUỘC SỐNG SỐ

Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue_Light_Page_banner4

Với những người hay làm việc và giải trí ở nhà cùng máy tính, điện thoại và TV, tròng kính từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế về phát minh đột phá Eyezen sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Công nghệ lọc ánh sáng xanh Light Scan:tm: hoặc Blue UV Capture:tm: của Eyezen sẽ bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh tím có hại, đồng thời kết hợp với công nghệ Focus giúp mắt thư giãn và tập trung dễ dàng hơn, tránh hiện tượng mỏi mắt kỹ thuật số.

TRANSITIONS - TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU THỜI TRANG VÀ TIỆN LỢI

Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue_Light_Page_banner5

Đối với những người thường xuyên di chuyển ra ngoài trời, Transitions vừa là một cặp kính mát vừa là một cặp kính cận tiện lợi và sành điệu. Đây là giải pháp bảo vệ mắt tốt nhất khỏi tất cả các vấn đề từ ánh sáng: Tia UV, ánh sáng xanh và sự chói sáng.

Open configuration options

Tròng kính lọc ánh sáng xanh chất lượng cao, chính hãng Blue_Light_Page_banner6

Ngày nay, việc sử dụng máy tính và điện thoại thường xuyên khiến mắt ta liên tục tiếp xúc với ánh sáng xanh tím có hại từ màn hình nên trang bị một cặp kính lọc ánh sáng xanh là điều cần thiết với tất cả mọi người. Đặc biệt ở trẻ em dưới 12 tuổi khi các cấu trúc bảo vệ mắt còn chưa phát triển hoàn thiện, các em sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi tia UV và ánh sáng xanh nên cần một giải pháp bảo vệ thị lực toàn diện như tròng kính lọc ánh sáng xanh hay tròng kính đổi màu.

Những người trên 40 tuổi, các tế bào trong mắt bị thoái hóa nhiều, dễ bị ảnh hưởng bởi các bước sóng có hại như tia UV và ánh sáng xanh tím, cũng là đối tượng cần được quan tâm và chăm sóc mắt nhiều hơn.

05.06.22 19:10#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!