Lí do mà bạn cần một cặp kính dự phòng

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #9629

essilorvn
essilorvn
Thành viên chính thức
02838722894
https://www.essilor.vn/
Giữ một cặp kính mắt dự phòng bên người là việc rất quan trọng để bảo vệ thị lực tốt hơn. Kính dự phòng sẽ có ích trong nhiều tình huống "chẳng ai ngờ" như lỡ tay làm hỏng kính hoặc mắt bị chấn thương hay nhiễm khuẩn.
Mọi sự cản trở tầm nhìn đều gây ra cho chúng ta sự bất tiện và khó chịu. Bởi vậy, hãy cân nhắc những tình huống sau khi một cặp kính dự phòng sẽ là "cứu tinh" của bạn nhé.

1. XẢY RA TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ

Lí do mà bạn cần một cặp kính dự phòng  Reasons-you-need-backup-glasses-accidents

Cặp kính hiện tại của bạn có thể nứt gãy khi bị làm rớt, giẫm lên hoặc bẻ cong. Trẻ nhỏ và thú nuôi trong nhà cũng có thể vô tình làm hỏng kính.

Dù tự sửa kính tạm thời, bạn cũng sẽ không thể tiếp tục sử dụng nó về lâu dài. Một cặp kính dự phòng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng khi gặp phải những "tai nạn" không mong muốn, ít nhất cho tới khi bạn đem sửa hoặc thay cặp kính mới.
Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mất kính khi đi du lịch hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt. Nếu có cặp kính dự phòng trong người, bạn sẽ thấy an tâm hơn trên những chuyến đi xa nhà.
TÌM HIỂU THÊM VỀ EYEZEN
 

2. MẮT BỊ THƯƠNG HOẶC NHIỄM KHUẨN

Lí do mà bạn cần một cặp kính dự phòng  Reasons-you-need-backup-glasses-injury-irritation

Nếu bạn đeo kính áp tròng nhưng không may làm mắt bị thương hoặc nhiễm khuẩn, hãy ngừng đeo kính áp tròng và chuyển qua dùng kính gọng.

Nếu mắt bị khó chịu do trang điểm hoặc các loại dị ứng khác, bạn cũng nên ngừng đeo kính áp tròng trong một thời gian.
Lưu ý: Nếu bạn có các triệu chứng như đo mắt, đau mắt, rỉ mắt hoặc thị lực mờ, hãy ngừng đeo kính áp tròng ngay, chuyển qua dùng kính gọng tạm thời và đặt lịch gặp chuyên gia nhãn khoa để khám mắt.

3. CẦN NHÌN Ở CỰ LI GẦN

Lí do mà bạn cần một cặp kính dự phòng  Reasons-you-need-backup-glasses-reading-up-close

Theo tuổi tác, thị lực của chúng ta cũng dần thay đổi. Đặc biệt sau tuổi 40, chúng ta sẽ bắt đầu thấy dấu hiệu của lão thị, khiến việc đọc chữ ở khoảng cách gần trở nên khó khăn hơn. Đây là lí do nhiều người lựa chọn kính đọc sách hoặc kính đa tròng để cải thiện thị lực của họ.

KHÁM PHÁ VARILUX, KÍNH ĐA TRÒNG SỐ 1 THẾ GIỚI ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA NHÃN KHOA ĐỀ CỬ

Nếu bạn không đeo kính đa tròng, hãy có một cặp kính đọc sách dự phòng để hỗ trợ thị lực trong cuộc sống thường ngày. Kính đọc sách dự phòng có ích khi bạn cần làm một số việc nhất định ở cự li gần như đọc chữ trên màn hình, trên nhãn hiệu bao bì hoặc biển hiệu.
 

4. TRONG NHIỀU HOẠT ĐỘNG KHÁC NHAU

Lí do mà bạn cần một cặp kính dự phòng  Reasons-you-need-backup-glasses-activity

Một vài loại kính được thiết kế dành riêng cho các hoạt động cụ thể và chỉ nên dành cho các hoạt động đó. Ví dụ kính bảo hộ sẽ bảo vệ mắt bạn khi làm nghề mộc hoặc làm vườn, hoặc các loại kính thể thao như kính lặn và mặt nạ sẽ bảo vệ mắt bạn khỏi va chạm với vật dụng và người trong khi chơi thể thao..

 

5. TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Lí do mà bạn cần một cặp kính dự phòng  Reasons-you-need-backup-glasses-emergency

Các sự kiện đặc biệt như đám cưới và phỏng vấn sẽ cần những cặp kính thanh lịch, sang trọng làm điểm nhấn thời trang. Việc làm đẹp cũng là một lí do chính đáng để bạn sở hữu một cặp kính dự phòng.

Trong một số trường hợp khác như khi đi bơi, bạn sẽ không thể dùng kính áp tròng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị trước một cặp kính gọng, hoặc ít nhất là một chiếc hộp đựng kính áp tròng chắc chắn và dung dịch rửa.
Đây là một trong số rất nhiều lí do mà bạn cần có một cặp kính dự phòng để đảm bảo rằng tầm nhìn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Cần kính dự phòng? Hãy tìm gặp chuyên gia nhãn khoa gần bạn để tham khảo các lựa chọn!

19.07.22 11:00#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!