8 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #9811

cloudifyvietnam
cloudifyvietnam
Thành viên quen thuộc
1900866695
https://cloudify.vn/
Phần mềm ERP đang dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh, đánh giá và điều hành dự án, nguồn lực nhân sự, tài nguyên của công ty. 


Hãy cùng Cloudify điểm qua những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay được các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp lớn và những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nguồn bài viết: 8 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam


Phần mềm ERP là gì? Xu hướng phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm ERP được biết đến là bộ công cụ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện quản lý quy trình kinh doanh và chiến lược nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như quản lý thông tin trong doanh nghiệp.


Khi nhu cầu kinh doanh ngày càng trở nên đa dạng, các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô của mình dẫn đến số lượng công việc cũng tăng theo. Vì vậy, phần mềm ERP ngày càng được phát triển để đáp ứng được nhu cầu quản lý cho các doanh nghiệp. 


Khi phần mềm ERP mới xuất hiện tại Việt Nam, chỉ có khoảng 1,1% doanh nghiệp sử dụng bởi sự hiểu biết về hệ thống còn hạn chế và chi phí triển khai khá lớn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phần mềm quản lý ERP đã dần trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kho.


Nhận thấy về nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp ngày càng lớn, kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện toán đám mây trên toàn thế giới, các nhà cung cấp đã bắt đầu chuyển hướng và cho ra sản phẩm ERP đám mây (Cloud ERP) để dễ dàng tiếp cận đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Nền tảng Cloud ERP thật sự đã chạm vào được những doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chi phí triển khai tốt hơn nhiều lần so với ERP tại chỗ truyền thống (On-premise ERP). Điều đó cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu, giải quyết những khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp của nền tảng Cloud ERP là rất tốt, không thua kém gì với phần mềm ERP trước đây.


8 phần mềm quản trị ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ERP Việt Nam được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và chọn lựa. Hầu hết các phần mềm này đều được nghiên cứu và sản xuất theo nhu cầu doanh nghiệp Việt, phù hợp với hướng phát triển nội địa. 
Dưới đây là 8 phần mềm quản trị ERP tốt nhất được phát triển bởi doanh nghiệp Việt, mang lại hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thời gian qua.


Phần mềm quản lý doanh nghiệp Cloudify ERP
Phần mềm quản lý doanh nghiệp Cloudify ERP được thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cloudify ERP tích hợp nhiều phân hệ chức năng khác nhau phù hợp với đa dạng lĩnh vực của doanh nghiệp. 


Nền tảng Cloudify ERP giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các hoạt động từ việc lên kế hoạch, báo giá đến theo dõi tiến độ làm việc, đánh giá năng suất và tính lương của nhân viên, giúp quá trình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp được chuẩn hóa và cải thiện.


Các tính năng nổi bật của Cloudify ERP: 
 • Tích hợp và quản lý các hoạt động xuất - nhập kho, kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho.
 • Đồng bộ tất cả các dữ liệu, hạn chế việc nhập dữ liệu thủ công từ đó tránh các sai sót không đáng có.
 • Các thao tác tạo phiếu xuất, nhập kho đơn giản. Thông tin được tự động lưu trữ trên phiếu hạch toán của kế toán.
 • Báo cáo số lượng hàng tồn kho theo vị trí trong kho giúp việc quản lý hàng hóa được dễ dàng và chi tiết hơn.
 • Thiết lập các nguyên tắc xuất kho hàng hóa theo FIFO, FEFO. Hệ thống tự động chỉ định số lượng hàng hóa được xuất ra trong kho theo nguyên tắc được thiết lập.
 • Tổng hợp được số lượng hàng hóa thực tế giúp bạn chủ động lên kế hoạch cho việc nhập ít hay nhiều số lượng hàng hóa.
 • Nếu hàng hóa trong kho vượt mức tối thiểu thì hệ thống sẽ cảnh báo để bạn có thể chủ động nhập thêm hàng mới.
 • Quản lý xuất nhập, kiểm kê hàng tồn kho bằng mã barcode, QR nhờ sử dụng các thiết bị đọc mã chuyên dụng hoặc quét mã QR trên điện thoại.Phần mềm ERP MISA AMIS
Misa Amis là phần mềm ERP dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, được công ty cổ phần Misa cung cấp. Phần mềm ERP Misa Amis tự động cung cấp các báo cáo nhanh chóng, giúp nhà quản trị có thể quan sát và đánh giá đúng tình hình phát triển của công ty. Từ đó đưa ra các quyết định kịp thời để tối ưu, phân bổ nguồn lực cũng như các hoạt động khác được tốt nhất.


Các tính năng nổi bật của phần mềm Misa Amis
 • Tích hợp dữ liệu của tất cả các phòng ban trong công ty như kế toán, bán hàng, nhân sự
 • Có thể xem báo cáo theo thời gian thực trên cả laptop, máy tính bảng, thiết bị di động mọi lúc mọi nơiPhần mềm quản trị openBravo
Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP openBravo được đánh giá là một trong những phần mềm dễ sử dụng, với tốc độ load nhanh và được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng sử dụng. Phần mềm Bravo ERP có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau với các tính năng nổi bật như:
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể thiết kế tùy theo nhu cầu của công ty để việc thao tác được đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Có thể quản lý danh mục từ điển bằng cách xây dựng theo sơ đồ cây. Phân nhóm để phân tích dữ liệu. Có thể chuyển các đối tượng qua lại giữa các danh mục bằng cách kéo thả.
 • Khi công ty của bạn có các giao dịch như hợp đồng mua bán, đơn đặt hàng… theo các loại tiền ngoại tệ khác nhau thì phần mềm sẽ tính sự chênh lệch tỷ giá và quy đổi tất cả sang đồng tiền mà chúng ta muốn.Phần mềm ERP Fast Business Online
Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Fast Business Online là một giải pháp toàn diện và tổng thể, bao quát hầu hết các nhiệm vụ của các phòng ban trong công ty, từ kinh tế tài chính kế toán, mua – bán – tồn dư, cho đến quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị quan hệ người mua .


Fast Business Online được phát triển trên nền tảng web, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các quy trình tiến độ quản trị với số lượng đơn hàng lớn, nợ công, hàng tồn dư, nhân viên cấp dưới (quản trị nhân sự, tính lương ) … mà không mất nhiều thời gian như công cụ truyền thống 


Phần mềm ERP Fastwork
Phần mềm ERP FastWork là một trong những phần mềm được tích hợp nhiều tính năng, giúp người quản lý có thể nắm được tình hình kinh doanh của công ty nhanh chóng. Các tính năng nổi bật của Facework ERP:
 • Có thể phân chia từng nhiệm vụ cho các nhân viên, theo dõi được quá trình làm việc giúp nâng cao hiệu suất
 • Chuẩn hóa dữ liệu đầu vào, không phải thực hiện các thao tác thủ công
 • Quản lý tất cả dữ liệu trên cùng một nền tảng giúp người quản lý không cần phải đi tổng hợp thông tin ở những nguồn khác nhauPhần mềm quản lý ERP Ecount
Ecount ERP là phần mềm thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng mà không phải trả thêm phí. Cho dù số lượng nhân viên hay quy mô công ty có thay đổi thì vẫn có thể sử dụng được. Một số tính năng nổi bật của phần mềm ERP Ecount là:
 • Có thể báo cáo dữ liệu theo thời gian thực. Kiểm tra trạng thái của đơn hàng
 • Có 50 phiên bản báo cáo khác nhau có sẵn trong biểu mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn
 • Cấp quyền cho nhân viên để xem được những báo cáo nhất định
 • Giao tiếp từ xa dễ dàng bằng tính năng tạo thông báo trên bảng tin
 • Có thể cài đặt giao diện menu theo nhu cầu của công ty để dễ dàng sử dụngPhần mềm ERPViet
Phần mềm ERPViet được ra đời để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng được công nghệ trong việc quản lý công ty dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện được trình độ nhân viên, giảm thiểu được chi phí và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Phần mềm ERPViet sở hữu một số tính năng nổi bật như:
 • Kiểm soát được tất cả dữ liệu của công ty theo thời gian thực. Từ các báo cáo doanh thu, lợi nhuận, số vốn. Đến số lượng hàng tồn kho, các báo cáo tài chính. Từ đó có thể quản lý được các hoạt động kinh doanh, đánh giá và đưa ra các quyết định phù hợp.
 • Tích hợp đa dạng các tính năng và nguồn dữ liệu. Liên kết các dữ liệu của công ty lại với nhau. Giảm thiểu được sự sai sót do nhập dữ liệu thủ côngPhần mềm ERP WeUp
Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ WeUp có đầy đủ tính năng từ quản lý tài chính, bán hàng, kế toán đến quản lý sản xuất hàng tồn kho… Tất cả đều được tích hợp trên một hệ thống duy nhất giúp việc theo dõi các dữ liệu dễ dàng hơn. Phần mềm WeUp ERP có các tính năng nổi bật như:
 • Đa dạng tính năng, phù hợp với nhiều ngành kinh doanh khác nhau
 • Được kế thừa từ nền tảng Odoo – phần mềm đã được thế giới công nhận
 • Giải quyết các vấn đề của một doanh nghiệp dễ dàng

22.09.22 17:20#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!