8 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #9849

cloudifyvietnam
cloudifyvietnam
Thành viên quen thuộc
1900866695
https://cloudify.vn/
Phần mềm ERP được biết đến là bộ công cụ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện quản lý quy trình kinh doanh và chiến lược nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như quản lý thông tin trong doanh nghiệp.
Khi nhu cầu kinh doanh ngày càng trở nên đa dạng, các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô của mình dẫn đến số lượng công việc cũng tăng theo. Vì vậy, phần mềm ERP ngày càng được phát triển để đáp ứng được nhu cầu quản lý cho các doanh nghiệp. 
Khi phần mềm ERP mới xuất hiện tại Việt Nam, chỉ có khoảng 1,1% doanh nghiệp sử dụng bởi sự hiểu biết về hệ thống còn hạn chế và chi phí triển khai khá lớn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phần mềm quản lý ERP đã dần trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kho.
Nhận thấy về nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp ngày càng lớn, kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện toán đám mây trên toàn thế giới, các nhà cung cấp đã bắt đầu chuyển hướng và cho ra sản phẩm ERP đám mây hay còn được biết đến là Cloud ERP để dễ dàng tiếp cận đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Nền tảng Cloud ERP thật sự đã chạm vào được những doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chi phí triển khai tốt hơn nhiều lần so với ERP tại chỗ truyền thống (On-Premise ERP). Điều đó cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu, giải quyết những khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp của nền tảng Cloud ERP là rất tốt, không thua kém gì với phần mềm ERP trước đây.
Xem chi tiết bài viết này tại đây: 8 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

10.10.22 15:48#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!