LIỆU CLOUD ERP CÓ PHẢI LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP SMEs?

Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Toàn Quốc

Mã tin #9877

cloudifyvietnam
cloudifyvietnam
Thành viên quen thuộc
1900866695
https://cloudify.vn/
LIỆU CLOUD ERP CÓ PHẢI LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP SMEs? Cloud_10
Tìm hiểu câu trả lời ngay tại: https://bit.ly/cloud-erp-xu-huong-2022

Theo Selecthub, có 88% doanh nghiệp cho rằng việc triển khai ERP giúp họ đạt được thành công như mong đợi. Vậy ERP là gì? ERP (được viết tắt từ Enterprise Resource Planning) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý toàn diện các quy trình trọng yếu và nguồn lực quan trọng như: tiền, nguyên vật liệu, nhân sự, máy móc, thiết bị,.. cũng như trạng thái của: đơn bán hàng, đơn mua hàng, bảng lương... nhằm chuẩn hóa quy trình hoạt động, tối ưu chi phí vận hành và gia tăng lợi thế trên thị trường.

Tuy nhiên, giải pháp ERP truyền thống đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, đội ngũ nhân sự thành thạo công nghệ với nguồn ngân sách triển khai khổng lồ… Liệu doanh nghiệp SMEs có thật sự phù hợp với ERP truyền thống, khi tiềm lực của họ còn hạn chế cho một dự án có chi phí đầu tư lớn cùng thời gian triển khai kéo dài?

Cloud ERP xuất hiện và trở thành “lời giải” hoàn hảo cho những doanh nghiệp không có đủ khả năng triển khai ERP truyền thống, nhờ vào những đặc điểm sau đây:

  • Doanh nghiệp tiết kiệm hơn 50% chi phí đầu tư cho phần cứng, loại bỏ chi phí bảo trì hằng năm cũng như đội ngũ IT phụ trách về hệ thống ERP. Vì theo Forrester và Gartner, có 50% - 90% ngân sách mà doanh nghiệp phải chi trả việc bảo trì hệ thống CNTT.
  • Thời gian triển khai được rút ngắn gấp 8 lần, bởi doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc xây dựng một nền tảng từ đầu. Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần tích hợp hệ thống Cloud ERP vào những phần mềm hiện có.
  • Nhân sự có thể truy cập và thực hiện thao tác nghiệp vụ từ xa hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet bằng bất cứ thiết bị nào như máy tính, tablet hay chỉ đơn giản là smartphone.
  • Dễ dàng nâng cấp và cập nhật linh hoạt giúp doanh nghiệp yên tâm thực hiện kế hoạch mở rộng nhân sự, gia tăng lượng hàng xuất nhập, nâng cấp quy trình sản xuất,... mà không cần đắn đo về chi phí và thời gian nâng cấp.


Để hiểu rõ hơn những lợi ích mà Cloud ERP mang lại cho doanh nghiệp, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây: https://bit.ly/cloud-erp-xu-huong-2022 

___________________________

Cloudify - Nền tảng Cloud ERP #1 Việt Nam
Website: https://cloudify.vn/
Hotline: 1900 866 695
#clouderp #erpdammay #cloudifyerp

22.10.22 11:36#1
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Banner 600x300
Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!